Top các mẫu thảm lông sofa cho không gian hiện đại tối giản

Bạn có thể lựa chọn các loại thảm sofa khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với không gian và theo sở thích của bản thân. Thảm lông sofa êm ái, mềm mại và sang trọng luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Với thảm trải sofa bạn có thể dùng cho nhiều các vị trí khác nhau trong không gian. Dựa vào thiết kế nội thất từng căn phòng mà chọn thảm sao cho phù hợp. Và những không gian hiện đại tối giản thì thảm lông đơn sắc chắc chắn là gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Top các mẫu thảm lông sofa cho không gian hiện đại tối giản

Nếu không gian của bạn thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản thì không thể bỏ qua một số mẫu thảm sofa lông xù sau đây:

thảm lông sofa

Thảm lông sofa màu nâu xám rất phù hợp với không gian hiện đại, tối giản

thảm lông sofa

Thảm lông đơn sắc màu xám sang và dễ bài trí

thảm lông sofa

Thảm lông sofa màu xanh đơn sắc có độ bền cao, vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng

thảm lông sofa

Thảm lông cho không gian tối giản hiện đại gam màu lông chuột

thảm lông sofa

Mẫu thảm lông màu đen rất dễ để kết hợp với nhiều màu khác nhau trong không gian hiện đại

thảm lông sofa

Tiếp một mẫu thảm lông sofa màu xám ấn tượng, hợp với nhiều món đồ nội thất trong không gian hiện đại

Lí do nên chọn thảm lông sofa cho không gian tối giản

Không gian tối giản hiện đại sẽ có cách thiết kế, sắp xếp đồ nội thất một cách đơn giản nhất, gọn gàng nhất và tiện nghi nhất. Không gian lược bỏ mọi thứ rườm rà không cần thiết, khi nhìn vào sẽ cực thoáng và có độ sang cực cao.

Thảm lông sofa cho không gian tối giản sẽ cực kì phù hợp. Chúng ta nên chọn thảm lông đơn sắc cho các căn phòng tối giản, đó có thể là các gam màu xám, ghi, trắng, xanh nhẹ, vàng nhẹ, nâu nhẹ, đen… Thảm lông dùng trong không gian tối giản có thể được đặt ở phòng khách, phòng ngủ, dùng cùng với mẫu bàn ăn trong không gian nhà bếp.

Thảm lông sofa đem đến cho bạn một không gian cực kì sang, đẳng cấp và thời thường. Với chất liệu thảm lông bạn có thể kết hợp với nhiều loại sofa khác nhau, đặc biệt nếu kết hợp cùng sofa da Hà Nội thì vẻ đẹp sang trọng sẽ càng tăng hơn nữa.

Mua thảm lông sofa cho không gian tối giản và các không gian khác nhau quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

==>>  Cách chọn thảm sofa cách âm cho không gian

Recommended For You