Top thảm sofa xịn chất lượng và an toàn nhất

Khi mua thảm sofa chúng ta hầu hết đều chú ý về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Thảm sofa xịn, cao cấp, an toàn giúp cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Như thế nào là thảm sofa xịn, chất lượng và an toàn

Một tấm thảm trải sofa hội tụ đầy đủ các yếu tố xịn, chất lượng, an toàn thì chắc chắn là món đồ nội thất bạn không thể nào bỏ lỡ. Đây chính là loại thảm được làm từ chất liệu cao cấp, có mật độ sợi thảm cao, không phai màu, xổ lông, không gây bụi, không mùi, chống trơn trượt, tốt cho sức khỏe. Thảm sofa xịn sẽ cầm lên rất nặng và chắc, không lỏng lẻo, bề mặt mềm mại tạo cảm giác dễ chịu nhất. Nếu tấm thảm sofa sau thời gian ngắn sử dụng bạn thấy bị phải màu, gây nhiều bụi bẩn, có dấu hiệu hư hại thì đó không phải là thảm sofa xịn.

Thảm sofa xịn, chất lượng khi đặt một mình trong không gian hoặc đặt với sofa nhập khẩu và nhiều món đồ khác đều sẽ đem lại vẻ đẹp ấn tượng, mang lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao.

Top thảm sofa xịn chất lượng và an toàn nhất

Có rất nhiều các mẫu thảm sofa xịn tại Nội Thất Xinh, sau đây sẽ là những mẫu thảm xịn nhất, chất lượng và an toàn nhất:

thảm sofa xịn

Thảm sofa chất liệu 80% Soft Polyprolelen 20% Schrumpf Acryl có mật độ sợi thảm cao, dày dặn, chắc chắn, màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch

thảm sofa xịn

Thảm sofa chất liệu 100% Polyester, bề mặt vô cùng mềm mại, sợi thảm cao, dày, không xổ lông, không bám bụi

thảm sofa xịn

Thảm làm từ sợi polyester mềm mại, an toàn sức khỏe, êm ái, chất lượng bền đẹp với thời gian

thảm sofa xịn

Một mẫu thảm sofa hiện đại làm từ sợi đay rất an toàn, dày và chắc, thảm không bị phai màu theo thời gian

thảm sofa xịn

Thảm sofa xịn làm từ polypropylene có độ đàn hồi cao, êm ái, thảm nhập khẩu từ Đức

thảm sofa xịn

Thảm sofa len tự nhiên cao cấp, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

thảm sofa xịn

Sợi polypropylene giúp hạn chế bám bụi và lông thú cưng, không gây bụi, hợp với da nhạy cảm

Bạn có thể kết hợp các mẫu thảm sofa trên đây với sofa da phòng khách hay nhiều món đồ nội thất khác có tại siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội. Chắc chắn đồ nội thất của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một không gian đẹp sang hơn bao giờ hết.

===>>   Chất liệu thảm trải sofa và những điều bạn chưa biết

Recommended For You