Trang trí noel phòng khách với các cách thật đơn giản

Mùa giáng sinh đến gia chủ nào cũng muốn trang trí noel phòng khách sao cho thật ấn tượng. Bạn có thể tự làm ngay tại nhà với những cách thật đơn giản đấy nhé.

Gợi ý các cách trang trí noel phòng khách đơn giản

Trang trí bằng tranh treo tường noel

Những bức tranh treo tường với chủ đề noel sẽ là gợi ý để bạn trang trí cho phòng khách. Tranh treo trên tường sẽ càng làm không khí giáng sinh đến gần hơn với gia đình bạn. Có rất nhiều loại tranh chủ đề noel cho bạn chọn lựa theo ý thích.

Tùy diện tích bức tường hay nhu cầu mà bạn sẽ chọn tranh có số lượng, kích thước khác nhau. Có thể treo tranh ngay phía sau sofa góc hoặc bên cạnh kệ tivi, treo ở tường cầu thang… Có nhiều cách để bạn sắp xếp.

trang-tri-noel-phong-khach-voi-cac-cach-that-don-gian-1

Phòng khách được trang trí với các bức tranh chủ đề giáng sinh

Dùng cây thông noel

Mùa giáng sinh không thể nào thiếu đi cây thông noel. Phòng khách đặt cây thông sẽ càng giúp không gian trở nên lung linh hơn. Bạn có thể chọn cây thông to hoặc nhỏ tùy theo diện tích phòng khách của mình.

Trên cây thông bạn đừng quên trang trí thêm nhiều các phụ kiện khác. Dây chồn, băng nơ, hạt châu, đèn led… sẽ làm cây thông trở nên lung linh hơn. Phòng khách của bạn cũng sẽ đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

trang-tri-noel-phong-khach-voi-cac-cach-that-don-gian-2

Cây thông trang trí trong phòng khách

Trang trí khu vực cầu thang

Nếu phòng khách nhà bạn có cầu thang thì không thể bỏ qua khu vực này. Trang trí cầu thang với rất nhiều các ý tưởng khác nhau. Bạn có thể đặt ngay cây thông ở phía chân cầu thang. Hoặc ở tay vịn bạn trang trí bằng dây thông, dây chồn, đèn led, hạt châu, tất màu, nơ, bông tuyết…

Cầu thang khi được trang trí noel sẽ luôn mang lại một không gian phòng khách đẹp ấn tượng. Khu vực này cũng luôn được nhiều các gia đình chú ý.

trang-tri-noel-phong-khach-voi-cac-cach-that-don-gian-3

Trang trí cầu thang phòng khách cho mùa giáng sinh

Chọn bộ sofa màu đỏ

Một bộ sofa màu đỏ sẽ tăng không khí giáng sinh trong phòng khách của bạn. Bạn có thể chọn ngay mẫu sofa văng cho căn phòng nhỏ. Các loại sofa văng bộ, sofa góc chữ L cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nói chung dựa theo diện tích phòng khách để chọn kiểu dáng sofa phù hợp.

Một bộ sofa màu đỏ kèm theo các gối ôm có họa tiết giáng sinh. Chắc chắn đây sẽ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho phòng khách gia đình bạn.

trang-tri-noel-phong-khach-voi-cac-cach-that-don-gian-4

Một bộ sofa màu đỏ luôn làm nổi bật phòng khách mùa noel

Trang trí noel phòng khách cho không gian lung linh hơn

Trên đây Nội Thất Xinh vừa gợi ý cho bạn một số cách trang trí phòng khách mùa giáng sinh. Khi trang trí phù hợp nó sẽ giúp bạn có được không gian vô cùng lung linh. Không khí giáng sinh càng thêm ấm cúng và gắn kết tình cảm gia đình.

Bạn đã chọn được ý tưởng trang trí noel phòng khách hay chưa? Đọc bài viết trên của Nội Thất Xinh để tham khảo nhé.

Recommended For You