Tư vấn: bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì?

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Vậy, bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình.

Bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì?

Bàn ghế gỗ phòng khách mang tới vẻ đẹp sang trọng không kém gì những bộ sofa da bò nhập khẩu Malaysia, sofa da thật cao cấp. Tuổi thọ sản phẩm lâu dài và chế độ bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Bởi vậy có rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm này cho phòng khách hiện đại của mình. Tuy nhiên, bàn ghế sofa gỗ được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Do đó nhiều người thắc mắc bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì? Dưới đây là gợi ý của chúng tôi.

Gỗ bình dân, giá rẻ

Bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì

Bàn ghế gỗ sồi

Với những gia đình có thu nhập thấp và trung bình vẫn có thể sở hữu mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách. Bởi sản phẩm này có giá bán khá rẻ, bạn dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp – https://noithatxinh.vn/sofa-dep cho ngôi nhà của mình.

Đối với dòng ghế sofa gỗ bình dân bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ như: gỗ Sồi, gỗ Tần Bì, gỗ Xoan đào… Những loại gỗ tự nhiên này có chất lượng cao, có vân gỗ khá đẹp.

Bên cạnh đó, gỗ còn có màu tự nhiên giúp bạn tận hưởng không gian nội thất đẹp hơn và ấm cúng hơn. Đây là những chất liệu được khá nhiều lựa chọn khi chọn mua bàn ghế gỗ hiện nay.

Gỗ cao cấp có chất lượng cao

Nếu bạn muốn sở hữu bộ sofa gỗ chất lượng, mang tới không gian sang trọng cho ngôi nhà thì nên tham khảo những bộ sofa sản xuất từ chất liệu gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ hương….

Bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì

Bàn ghế gỗ óc chó

Các loại gỗ này có độ cứng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, vân gỗ đẹp và đặc biệt sẽ mang tới những bộ sofa ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Tuy nhiên, những sản phẩm này có giá bán khá đắt đỏ. Có thể lên tới vài trăm triệu đồng/ bộ ghế nếu sử dụng những phụ kiện và chất liệu đi kèm cao cấp như: chất liệu da bò thật, đệm mút cao su…

Bàn ghế phòng khách nên mua gỗ gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây để có sự lựa chọn phù hợp với không gian sống và ngân sách của gia đình bạn nhé!

Recommended For You