Tư vấn cách chọn bàn trà ban công chung cư đẹp

Lựa chọn bàn trà ban công có khác so với chọn bàn trà cho phòng khách không? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để quý vị có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Đồng thời lựa chọn được món đồ ngoại thất phù hợp nhất.

Cách bàn trà ban công chung cư đẹp

Lựa chọn bàn trà ban công chung cư sẽ có một số điểm khác với lựa chọn bàn trà cho bộ bàn ghế sopha phòng khách. Chính vì sản phẩm này được bày trí ở không gian ngoài trời cho nên việc lựa chọn chất liệu cho bàn trà là vô cùng quan trọng.

bàn trà ban công

Cách chọn bàn trà ban công chung cư

Khi lựa chọn bàn trà ban công quý vị nên ưu tiên lựa chọn những chất liệu có khả năng chịu được sự tác động của thời tiết. Nên lựa chọn bàn trà khung kim loại kết hợp với mặt đá hoặc bàn trà gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó quý vị cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn trà mặt kính cường lực cho không gian này.

Nên lựa chọn những mẫu bàn trà có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian bày trí. Đồng thời có thể đặt được nhiều ghế ngồi ở ban công hơn.

Mua bàn trà ban công ở đâu?

bàn trà ban công

Địa chỉ mua bàn trà ban công

Quý vị đang tìm kiếm mẫu bàn trà ban công đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà cho phòng khách, cho ban công chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, tại showroom còn có nhiều mẫu ghế thư giãn dành cho bàn công, phòng ngủ, phòng khách đẹp.

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 24/7 về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất

Recommended For You