Tư vấn chọn bàn trà decor cho showroom

Đối với không gian kinh doanh thì việc tạo dựng khu vực tiếp khách đặc biệt quan trọng. Và vấn đề nhiều người băn khoăn hiện nay đó là chọn bàn trà decor cho showroom như thế nào cho chuẩn?Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kiểu dáng bàn trà

Cũng giống như các mẫu bàn trà sofa hiện nay thì bàn trà decor hiện cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Để có sự lựa chọn phù hợp hãy căn cứ vào không gian cụ thể cũng như ý tưởng mà bạn hướng đến. Từ đó sẽ chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

bàn trà decor

Có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Đa số các mẫu bàn trà có thiết kế hiện đại theo hướng tối giản sẽ được ưu tiên. Điều này giúp các bạn dễ dàng bày trí cũng như cùng với đó di chuyển trong không gian. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà hình học để mang đến không gian đẹp, độc đáo giúp tạo ấn tượng với các khách hàng.

Căn cứ vào không gian cụ thể

Khi lựa chọn bàn trà cho các showroom các bạn cần căn cứ vào đặc điểm không gian showroom cụ thể. Điều này giúp có được sự hài hòa cho không gian cũng như thể hiện được ý đồ ban đầu của người thiết kế. Với sự đa dạng các mẫu bàn trà sẽ không quá khó khăn cho các bạn lựa chọn.

bàn trà decor

Tạo sự hài hòa với không gian chung

Hãy chú ý đến bộ bàn ghế tiếp khách đi kèm, tấm thảm trang trí nội thất nếu sử dụng cũng như các món đồ trang trí khác để có được không gian hài hòa nhất. Điều này sẽ giúp tạo được hiệu ứng tốt đến với các khách hàng khi bước chân vào showroom.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà decor đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cùng với đó là giá cả hợp lý. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chọn bàn trà gỗ hay kính cho phòng khách

Recommended For You