Tư vấn chọn bàn trà phòng khách nhỏ

Bàn trà phòng khách thường được kết hợp với ghế sofa phòng khách, giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi và hiện đại dành cho ngôi nhà. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho phòng khách nhỏ không phải là điều đơn giản. Để chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ quý vị nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Tư vấn lựa chọn bàn trà phòng khách nhỏ

Hiện nay, bàn trà trên thị trường được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Vì vậy quý vị cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi chọn mua bàn trà. Muốn lựa chọn được chiếc bàn trà phù hợp cho phòng khách nhỏ quý vị nên chú ý tới các yếu tố dưới đây.

Kiểu dáng bàn trà

Bàn trà đẹp hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, bởi vậy khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách có diện tích nhỏ hãy ưu tiên những kiểu dáng bàn trà có khả năng tiết kiệm diện tích bài trí như: bàn trà hình tròn, bàn trà hình oval, bàn trà hình vuông…

Tư vấn chọn bàn trà phòng khách nhỏ

Bàn trà hình tròn là sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách nhỏ

Đặc biệt những mẫu bàn trà hình oval, hình tròn được lựa chọn nhiều hơn cả khi mua đồ nội thất dành cho phòng khách nhỏ. Khi chọn bàn trà nhỏ quý vị có thể kết hợp 2 mẫu bàn với nhau để mang tới không gian tiện nghi và ấn tượng hơn trong phòng khách.

Chất liệu bàn trà

Chất liệu của bàn trà phòng khách cũng là một trong những yếu tố quý vị cần quan tâm khi chọn mua đồ phòng khách nhỏ. Bàn trà hiện nay được sản xuất từ chất liệu đa dạng như: kính cường lực, chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại.

Tư vấn chọn bàn trà phòng khách nhỏ

Nên ưu tiên lựa chọn bàn trà kính

Với phòng khách nhỏ, quý vị nên ưu tiên lựa chọn bàn trà kính trong suốt để “ăn gian” diện tích cho căn phòng. Chất liệu kính trong suốt giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn bàn trà gỗ để mang tới không gian nội thất nhỏ và ấm cúng hơn.

Kích thước bàn trà

Lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp cho phòng khách nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc quý vị có thể sở hữu không gian sinh hoạt thoải mái hay không? Với những mẫu bàn trà hình tròn quý vị nên lựa chọn bàn có đường kính 60- 80cm. Đối với những mẫu bàn trà hình chữ nhật nên lựa chọn những mẫu bàn có kích thước: 1000x600x420 mm là phù hợp nhất.

Tư vấn chọn bàn trà phòng khách nhỏ

Kích thước phù hợp cho bàn trà phòng khách nhỏ

Trong phòng khách có diện tích khiêm tốn thường bày trí ghế sofa văng dài hoặc ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn. Vì vậy, khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách quý vị cũng cần chú ý tới kích thước của ghế sofa trong phòng khách.

Bàn trà luôn kết hợp với ghế sofa trong phòng khách bởi vậy cần lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp với bộ ghế sofa nhằm mang tới không gian nội thất tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên chú ý tới màu sắc của bàn trà phòng khách nhỏ. Nên ưu tiên lựa chọn những gam màu trắng sáng, nhẹ nhàng giúp mang tới không gian nội thất trở nên rộng rãi hơn. Hoặc quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn trà có màu kết hợp như màu : đen – trắng, màu gỗ tự nhiên với mặt kính trong suốt…để mang tới không gian sống nổi bật hơn.

Trên đây là những ý kiến tư vấn giúp quý vị chọn mua được mẫu bàn trà phòng khách nhỏ dễ dàng. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh để tham khảo. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn 24/24.

=> Tham khảo thêm: 3 tiêu chí chọn kệ tivi đẹp cho không gian hiện đại

Recommended For You