Tư vấn chọn bàn trà theo phong cách thiết kế phòng khách

Cùng với ghế sofa thì bàn trà cũng là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách. Có nhiều yếu tố các bạn cần phải tuân thủ để chọn được một chiếc bàn trà đẹp nhất cho không gian phòng khách nhà mình. Trong đó, việc lựa chọn bàn trà theo phong cách thiết kế là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Cùng tham khảo cách chọn bàn trà theo phong cách thiết kế phòng khách qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn bàn trà cho phòng khách hiện đại

Những không gian phòng khách hiện đại đang ngày càng phổ biến khi chúng phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Việc lựa chọn bàn trà cho phòng khách hiện đại cũng không quá khó khăn hiện nay khi trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để có được chiếc bàn trà đẹp nhất cho phòng khách nhà bạn.

Bàn trà cho từng phong cách thiết kế

 Bàn trà thiết kế tối giản cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà phòng khách hiện đại thường được tối giản trong thiết kế từ kiểu dáng đến các họa tiết trang trí. Những chiếc bàn trà chữ nhật hoặc hình vuông sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Gam màu tươi sáng được sử dụng phổ biến để giúp không gian rộng mở cũng như dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác giúp không gian thêm ấn tượng hơn.

Chọn bàn trà cho các phong cách thiết kế

Mẫu bàn trà hiện đại cho phòng khách

Chọn bàn trà cho phòng khách tân cổ điển

Những không gian phòng khách trang trí theo phong cách tân cổ điển hiện được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian chung cư cao cấp để có không gian sang trọng và đẳng cấp.Và sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian này đó là những mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Lựa chọn bàn trà với các chi tiết  tân cổ điển cùng với gam màu tươi sáng phù hợp sẽ mang đến không gian cực ấn tượng.

Mẫu bàn trà cho phòng khách

Bàn trà tân cổ điển cho phòng khách

Khi chọn bàn trà tân cổ điển bạn cũng cần chú ý đến họa tiết trang trí cũng như màu sắc của bộ bàn ghế sofa. Bởi đây là 2 món đồ đi kèm với nhau nên cần có sự  hài hòa để có được không gian ấn tượng nhất nếu như bạn không muốn có một không gian kệch cỡm. Sự hài hòa giữa 2 món đồ này giúp bạn có được không gian ấn tượng nhất cho phòng khách nhà mình.

Chọn bàn trà cho không gian phòng khách cổ điển

Những không gian phòng khách biệt thự cao cấp thì phong cách thiết kế cổ điển sẽ được ưa chuộng và khi chọn bàn trà cho phòng khách không gian này bạn cũng cần chú ý. Chắc chắng rằng những mẫu bàn trà cổ điển sẽ là sự lựa chọn duy nhất phù hợp. Bạn không thể nào đặt một chiếc bàn trà hiện đại vào không gian cổ điển sẽ mang đến không gian cực kệch cơm.

Chọn bàn trà phù hợp phòng khách

Bàn trà cổ điển cực sang trọng cho phòng khách

Điều lưu ý khi chọn bàn trà cổ điển cho phòng khách đó là màu sắc và hoa văn của chúng. Về màu sắc, thông thường không gian cổ điển sẽ lựa chọn các gam màu trầm tối nên bàn trà cũng không nên chọn các gam màu khác. Cùng với đó các họa tiết cũng cần có sự tương đồng để có được không gian hoàn hảo nhất cho phòng khách nhà bạn.

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau khi chọn bàn trà cần phải tuân thủ theo phong cách chung của cả không gian để có được mẫu bàn trà đẹp nhất cho phòng khách. Hãy cố gắng để có được không gian hài hòa nhất nhé.

Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh tại số 231 Phố Vingj – Hai Bà Trưng để được chúng tôi tư vấn cụ thế nhé.

Recommended For You