Tư vấn chọn ghế sofa đơn phòng ngủ tiện lợi

Phòng ngủ là không gian đặc biệt quan trọng khi là nơi tiếp nghỉ ngơi của các thành viên gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Ngoài các món đồ nội thất truyền thống thì ghế sofa đơn phòng ngủ hiện cũng là một món đồ được nhiều gia đình lựa chon hiện nay. Nhưng làm thế nào để chọn được ghế sofa đơn phòng ngủ đẹp, tiện lợi không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>4 cách làm sạch sofa giả da ngay tại nhà

Chọn kích thước ghế sofa đơn phòng ngủ

Yếu tố đầu tiên cũng như quan trọng nhất khi chọn ghế sofa đơn phòng ngủ đó là kích thước. Thông thường không gian phòng ngủ hiện có diện tích không quá lớn nên cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Nếu diện tích khiêm tốn mà bạn cố “nhét” chiếc ghế vào sẽ phản tác dụng khi gây khó khăn khi sinh hoạt.

ghế sofa đơn cho phòng ngủ

Ghế sofa đơn phòng ngủ kích thước vừa vặn

Hãy nắm chắc diện tích phòng ngủ cũng như vị trí dự định đặt ghế sofa để chọn được kích thước phù hợp nhất. Hãy cố gắng chọn mẫu ghế sofa vừa vặn và cân đối khi đặt trong không gian để mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như có được không gian cân đối.

Chất liệu ghế sofa đơn phòng ngủ

Mục đích của việc chọn ghế sofa phòng ngủ đó là mang đến một không gian nghỉ ngơi nên việc chọn một bộ  sofa mang đến cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng là điều quan trọng nhất. Trên thị trường hiện nay các mẫu sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn nhưng cần phải cân nhắc. Và chất liệu phù hợp nhất khi chọn ghế sofa đơn cho phòng ngủ đó là những bộ sofa vải.

sofa đơn cho phòng ngủ

Sofa đơn phòng ngủ bọc vải êm ái

Với sofa vải sẽ mang đến cảm giác êm ái,thoải mái nghỉ ngơi. Với sofa đơn bọc vải bạn sẽ thoải mái ngồi đọc sách hay thưởng thức trà trong không gian phòng ngủ để có những giây phút thư giãn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sofa vải với các màu sắc khác nhau để có được không gian ấn tượng nhất theo sở thích của gia đình mình.

Màu sắc ghế sofa đơn phòng ngủ

Khi chọn màu sắc sofa đơn phòng ngủ cần phải đảm bảo  2 yếu tố. Đầu tiên, chiếc ghế sofa của bạn có màu sắc cần phải đảm bảo có được sự hài hòa so với không gian chung về màu sắc. Hãy căn cứ vào đặc điểm màu sắc tường cũng như các món đồ nội thất khác để chọn được màu sắc đẹp nhất cũng như hài hòa nhất trong toàn bộ căn phòng.

sofa đơn cho phòng ngủ

Sofa đơn phòng ngủ cho không gian đẹp

Ngoài ra, khi chọn màu sắc ghế sofa đơn phòng ngủ cũng cần chú ý đến sở thích của chủ nhân. Lựa chọn sofa để có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nên màu sắc của chúng cũng cần phải phù hợp theo sở thích và tốt nhất nên chọn những gam màu nhẹ nhàng để giúp mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Ghế sofa đơn phòng ngủ sẽ là một món đồ nên có để mang đến không gian đẹp cũng như mang đến cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Cần chú ý khi chọn để có được mẫu sofa đẹp cũng như mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu ghế sofa đơn phòng ngủ đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn.Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nội Thất Xinh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You