Tư vấn chọn kiểu dáng cho bàn nhỏ phòng khách đẹp

Bàn trà kiểu nào có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí? Dưới đây là thông tin gợi ý chọn kiểu dáng bàn nhỏ phòng khách phù hợp nhất dành cho quý vị tham khảo. Đừng bỏ lỡ nếu quý vị muốn sở hữu phòng khách đẹp và sang trọng cho ngôi nhà.

Các kiểu dáng của bàn nhỏ phòng khách nên mua

Phòng khách có diện tích nhỏ cho nên khi đi mua ghế sofa da phòng khách hoặc các món đồ nội thất khác quý vị cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn. Nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Đối với việc lựa chọn bàn nhỏ phòng khách ngoài việc chọn được kích thước phù hợp quý vị nên lựa chọn kiểu dáng dưới đây:

Bàn trà tròn

bàn nhỏ phòng khách

Bàn trà hình tròn

Các mẫu bàn trà tròn đẹp có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa dành cho không gian. Do đó quý vị đừng bỏ qua dòng sản phẩm này khi đi chọn mua bàn trà phòng khách. Các mẫu bàn trà tròn hiện đại đang được bán phổ biến trên thị trường với đủ chất liệu và kích thước khác nhau. Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật truyền thống luôn được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là mẫu bàn trà có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí cho phòng khách. Đặc biệt nó thích hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp.

bàn nhỏ phòng khách

Mẫu bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách nhỏ

Quý vị có thể lựa chọn bàn trà gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp cho phòng khách nhà mình. Bởi sản phẩm này hiện có thiết kế mẫu mã đa dạng và chủng loại phong phú. Sản phẩm hiện được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó tới bất cứ địa chỉ nào quý vị cũng có thể sở hữu mẫu bàn trà hình chữ nhật.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu các mẫu bàn nhỏ phòng khách đẹp và hợp xu hướng. Tại đây có sẵn nhiều sản phẩm bàn trà, ghế sofa phòng khách dành cho quý vị tham khảo. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: 3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Recommended For You