Tư vấn chọn phong cách thiết kế bàn trà cho từng không gian

Bàn trà phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian hiện đại. Nhưng để lựa chọn được một mẫu bàn trà đẹp bạn cũng cần chú ý đến phong cách của chúng để có được không gian hài hòa cũng như ấn tượng nhất. Vậy lựa chọn phong cách thiết kế cho bàn trà như thế nào là phù hợp? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Hiện nay, bàn trà phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng về phong cách thiết kế gồm có 3 phong cách chính. Bàn trà phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại. Bạn cần chú ý đến phong cách chung cũng như kết hợp ới những món đồ nội thất khác trong căn phòng để có được không gian ấn tượng nhất.

Bàn trà cho phòng khách cổ điển

Những không gian phòng khách cổ điển hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp hiện cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Đối với không gian này thì những mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để có được không gian hoàn hảo. Ngoài ra, một chiếc bàn trà tân cổ điển cũng sẽ là sự lựa chọn  “chấp nhận được” nhưng chúng sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cần tránh những chiếc bàn trà hiện đại sẽ khiến không gian trở nên lộn xộn và cệch cỡm.

Bàn trà phòng khách cổ điển

Bàn trà phong cách cổ điển cho phòng khách

Những chiếc bàn trà phong cách cổ điển mang đến phong cách quý tộc cũng không kém phần ma mị sẽ khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn. Khi kết hợp cùng bộ sofa phòng khách cùng phong cách chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Bàn trà cho phòng khách tân cổ điển

Những mẫu bàn trà cao cấp theo phong cách tân cổ điển sẽ không quá kén không gian như bàn trà cổ điển nên chúng được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần không gian phòng khách nhà bạn đủ rộng là bạn đã có thể lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp này rồi. Bàn trà tân cổ điển mang đến không gian đẳng cấp, lịch lãm nhưng cũng mang nét trẻ trung và tươi mới cho phòng khách nhà bạn.

Bàn trà phòng khách tân cổ điển

Bàn trà tân cổ điển  cho không gian phòng khách

Những mẫu bàn trà tân cổ điển này thường có gam màu tươi sáng và cũng không quá nhiều chi tiết. Chúng tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế về kiểu dáng cổ điển đi kèm với những chi tiết tạo điểm nhấn hợp lý cho không gian. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với một chiếc ghế sofa da cao cấp là đã có thể mang đến không gian ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Bàn trà đẹp cho phòng khách hiện đại

Những không gian phòng khách hiện đại hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Lựa chọn bàn trà cho những không gian phòng khách này bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn bởi những mẫu bàn trà theo phong cách hiện đại này hiện có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Những mẫu bàn trà được thiết kế với phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sẽ không thể nào sử dụng một mẫu bàn trà cổ điển hoặc tân cổ điển cho không gian phòng khách hiện đại.

Bàn trà cho phòng khách hiện đại

Bàn trà phong cách hiện đại cho phòng khách

Về màu sắc, thông thường những gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những mẫu bàn trà hiện đại. Cùng với đó, màu đen cũng là gam màu hiện đại, tạo được điểm nhấn cho không gian chung của phòng khách nhà bạn. Cùng với đó, bàn trà hiện đại thiết kế đa năng hiện cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng để có được không gian ấn tượng nhất nhé.

Với các phong cách thiết kế bàn trà này bạn có thể lựa chọn được cho căn phòng nhà mình thêm ấn tượng nhất. Hãy luôn nhớ phải tạo được sự đồng nhất trong không gian để có thể lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất. Và ghế sofa cao cấp chính là món đồ nội thất đi kèm bạn không thể nào quên. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Recommended For You