Tư vấn chọn sofa góc đẹp cho phòng khách chung cư

Các không gian phòng khách chung cư hiện đại cần đặc biệt chú ý trong cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất. Và sofa góc hiện là sự lựa chọn được các khách hàng ưu tiên hiện nay. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn sofa góc đẹp cho phòng khách chung cư qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng sofa góc cho phòng khách chung cư

Các mẫu ghế sofa góc hiện nay cũng có các kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn sofa góc chữ L hoặc chữ U tùy vào không gian. Đối với phòng khách chung cư thiết kế theo phong cách hiện đại cũng như cùng với đó có diện tích khiêm tốn thì sofa góc chữ L sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

sofa góc đẹp

Chọn sofa góc chữ L cho phòng khách chung cư

Với kiểu dáng này các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Bởi góc chữ L bạn có thể kết hợp với bàn trà hãy các đồ khác một cách dễ dàng. Với thiết kế này các bạn cũng sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng có diện tích hạn chế.

Màu sắc sofa góc cho chung cư

Hiện nay, ghế sofa cao cấp có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và những mẫu sofa góc thiết kế đơn giản đa dạng về chất liệu nên cũng được sản xuất thành nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với phòng khách chung cư các bạn nên chọn các tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Chúng sẽ phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

sofa góc đẹp

Sofa gam màu tươi sáng cho phòng khách chung cư

Với những tư vấn của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được mẫu sofa góc đẹp cho phòng khách chung cư nhà mình. Đến ngay showroom của chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn.

>>>Xem thêm: Giá sofa góc phòng khách theo chất liệu

Recommended For You