Tư vấn mẫu bàn trà phòng khách an toàn cho trẻ

Chỉ cần 1 sự bất cẩn của cha mẹ khi lựa chọn đồ nội thất cũng sẽ vô tình mang tới hiểm họa ngay trong ngôi nhà dành cho các bé. Bởi vậy, khi lựa chọn đồ nội thất gỗ cho ngôi nhà, trong đó có bàn trà phòng khách thì nên chú ý tới sự an toàn cho trẻ.

Không gian phòng khách là không gian vui chơi mà các bé hay nô đùa cùng nhau. Bởi vậy việc chọn mẫu bàn trà phòng khách an toàn cho các bé khi chạy nhảy là điều cần thiết. Có nhiều bậc phụ huynh phàn nàn với Nội Thất Xinh rằng  các bé nhà mình thường bị thâm tím chân tay khi không may va phải đồ nội thất trong quá trình vui chơi.

Do vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh tư vấn cho quý vị cách chọn những mẫu bàn trà phù hợp và mang tới sự an toàn cho các bé.

Lựa chọn những mẫu bàn trà phòng khách có thiết kế cạnh tròn

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và rất ít khi chịu ngồi yên một chỗ. Do vậy để hạn chế mức sát thương thấp nhất khi các bé va đập phải thì quý vị nên lựa chọn những chiếc bàn trà có thiết kế cạnh tròn.

Tư vấn mẫu bàn trà phòng khách an toàn cho trẻ

Bàn trà có cạnh bo tròn

Hiện nay, trên thị trường có thiết kế nhiều mẫu mã bàn trà đẹp khác nhau như: bàn trà gỗ hình tròn, bàn trà hình oval hoặc những chiếc bàn trà vuông hay bàn trà hình chữ nhật cũng được thiết kế cạnh bo tròn.

Do đó để tìm được chiếc bàn trà phòng khách phù hợp với không gian sống mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng là không quá khó khăn.

Lựa chọn chất liệu dành cho bàn trà phòng khách

Không chỉ quan tâm tới kiểu dáng thiết kế của bàn trà mà quý vị cũng nên chú ý lựa chọn chất liệu phù hợp.

Tư vấn mẫu bàn trà phòng khách an toàn cho trẻ

Nên chọn bàn trà mặt kính cường lực

Không nên lựa chọn bàn trà kính cho phòng khách, bởi chất liệu này mang tới vẻ đẹp sang trọng và rộng rãi cho ngôi nhà tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ lớn gây sát thương cho bé nếu quý vị lựa chọn phải chất liệu kính không có chất lượng cao.

Nên lựa chọn bàn trà gỗ là phù hợp nhất cho gia đình có trẻ nhỏ, hoặc quý vị có thể lựa chọn các mẫu bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách. Tuy nhiên, quý vị cũng phải chú ý tới chất liệu mặt kính, nên chọn mặt kính cường lực có khả năng chịu tác động lớn và đảm bảo các cạnh đã được mài nhẵn.

Địa chỉ mua bàn trà phòng khách an toàn cho bé

Quý khách đang băn khoăn về vấn đề chưa lựa chọn được các mẫu bàn trà phòng khách phù hợp cho ngôi nhà mà lại đảm bảo an toàn cho bé thì hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé!

Tư vấn mẫu bàn trà phòng khách an toàn cho trẻ

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp

Nội Thất Xinh hiểu được nỗi niềm của các bậc phụ huynh khi đi lựa chọn đồ nội thất khi trong nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Bởi vậy, chúng tôi cũng đưa ra nhiều mẫu thiết kế bàn trà phòng khách phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Có cả những bộ bàn trà phòng khách được thiết kế và sản xuất bởi Nội Thất Xinh nhưng cũng có những mẫu được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi được bày trí sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế đẹp tại đây.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm đồ nội thất đẹp như ghế sofa hay thảm phòng khách trong đó có bàn trà phòng khách vui lòng liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin nhanh và chi tiết nhất.

=> Tham khảo thêm: Bạn đã biết cách chọn hình dáng bàn uống trà cho không gian phòng khách?

Recommended For You