Tư vấn mua mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp cho phòng khách

Chọn mua được mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp và phù hợp cho phòng khách không phải là điều dễ dàng. Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Cách chọn mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp

Quý vị muốn sở hữu mẫu phòng khách đẹp 2021 cần phải lựa chọn được bộ sofa và bàn trà phù hợp. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại bàn trà, ghế sofa khác nhau. Bởi vậy có nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp.

Dưới đây là điều cần lưu ý khi mua mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp cho phòng khách. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chọn kích thước bàn trà

mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp

Chọn kích thước bàn trà phù hợp

Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp có khá nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Để mang tới không gian trò chuyện thoải mái nhất cần lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với ghế sofa.

Tùy thuộc vào kích thước sofa để lựa chọn kích thước bàn trà đẹp sao cho phù hợp. Bàn trà có kích thước không quá 2/3 chiều dài của ghế sofa. Đối với chiều cao của bàn trà không nên cao hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa.

Chọn chất liệu bàn trà

Bàn trà nhập khẩu có nhiều chất liệu khác nhau, quý vị cần lựa chọn chất liệu phù hợp với chất liệu của mẫu sofa đẹp. Với những mẫu ghế sofa vải nỉ nên lựa chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà mặt kính hiện đại để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp

Bàn trà mặt đá được ưa chuộng

Đối với những mẫu ghế sofa da thì có thể lựa bàn trà mặt đá để mang tới không gian sang trọng hơn. Những mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp có mặt đá kết hợp với ghế sofa da thật mang tới không gian đẳng cấp cho quý vị trải nghiệm.

Hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi để tham khảo những món đồ nội thất đẹp dành cho phòng khách. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>5 mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu mới nhất của Nội Thất Xinh

Recommended For You