Tư vấn mua thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi nên chọn như thế nào? Với vị trí lãnh đạo cũng như tuổi tác sếp của bạn thì chắc chắn chúng ta nên cân nhắc về màu sắc, chất liệu cũng như họa tiết của sản phẩm.

Lựa chọn thảm sofa dành cho phòng giám đốc lớn tuổi sẽ khác so với những nhà lãnh đạo trẻ trung. Bởi vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được câu trả lời.

Tư vấn mua thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Với những người lãnh đạo lớn tuổi khi chọn thảm sofa không nên quá nổi bật cho phòng làm việc hoặc là có họa tiết quá rực rỡ. Những người lớn tuổi thường thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và nhã nhặn hơn.

Chính vì vậy khi chọn thảm sofa cho lãnh đạo có tuổi bạn nên chú ý chọn những mẫu thảm có họa tiết thật đơn giản hoặc là thảm đơn sắc. Ưu tiên các gam màu trắng, nâu, xám, ghi, nude, kem, xanh nhạt thay vì những màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu nhẹ nhàng vừa tạo sự dễ chịu lại vừa dễ kết hợp cùng bàn ghế sofa nhập khẩu và các món đồ khác. Thảm nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng. Cùng với đó bạn nên chú ý đến chất liệu của thảm. Nên chọn các chất liệu như nỉ, len, sợi tổng hợp có khả năng chống ồn, chống trơn trượt.

Gợi ý một số mẫu thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Với mẫu thảm trải sofa gam màu nhẹ nhàng này phòng lãng đạo lớn tuổi sẽ rất thanh lịch, tao nhã và sang trọng

thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Thảm màu nhẹ nhàng, đơn sắc rất thích hợp với người lớn tuổi, tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc của lãnh đạo

thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Tấm thảm màu nhẹ nhàng, phong cách hiện đại, không hoa văn dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác

thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Mẫu sofa đơn giản với gam màu trung tính, sang trọng và đẳng cấp khi kết hợp cùng sofa da văng bộ

thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi

Một mẫu thảm màu xám lông chuột nhẹ cùng với sofa văng bộ nhập khẩu vô cùng chuyên nghiệp, đúng phong cách của nhiều người lớn tuổi yêu thích

Đến ngay Nội Thất Xinh để chọn thảm sofa cho phòng lãnh đạo lớn tuổi cũng như nhiều các không gian và nhiều đối tượng khác nhau.

=> Tham khảo:  Chọn màu sắc thảm trải sàn thật phù hợp với màu sơn tường

Recommended For You