Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc nên có trong nhà

Lựa chọn những vật phẩm phong thủy giúp mang tới nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Bởi vậy hiện có rất nhiều người quan tâm tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cần phải chú ý và nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc nên có trong nhà

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc hiện không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn có tác dụng mang tới nhiều điều may mắn, sức khỏe và còn có thể xua đuổi tà ma…giúp mang tới sự an khang và thinh vượng hơn.

Mỗi vật phẩm lại phù hợp với từng mệnh của mỗi người do đó khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn nên tham khảo những vật phẩm dưới đây.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy được khá nhiều người yêu thích, bởi chúng mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc nếu bày trí nó trong không gian nội thất. Nên lựa chọn Tỳ hưu có màu sắc phù hợp với mệnh là điều quan trọng.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Tỳ Hưu ngọc

Khi lựa chọn Tỳ hưu cho người mệnh Mộc bạn nên lựa chọn các loại đá quý có màu đen, màu xanh lam, màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu gỗ, màu xanh lá, màu vàng đậm hoặc màu Nâu đất là tốt nhất. Người mệnh Mộc không nên mang Tỳ hưu màu trắng hoặc màu bạc thuộc hành Kim sẽ không tốt.

Tượng thần tài

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Nên bày trí tượng thần tài

Một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc không thể thiếu trong nhà đó là tượng thần tài. Bởi tượng thần tài được coi là pháp khí mang tới nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia chủ. Bạn nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Tượng Voi

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Tượng voi mang tới nhiều điều may mắn, trừ tà

Voi là biểu tượng của sự ổn định, mạnh mẽ và linh thiêng. Do đó nó là 1 vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc cần có trong nhà. Khi bày trí tượng Voi trong nhà giúp gia chủ có thêm sức mạnh, sự kết nối và mang tới cuộc sống bình yên hơn. Nên lựa chọn tượng voi từ đá tự nhiên như: Cẩm thạch, thạch anh…giúp hút vượng khí và trừ tà khí.

Đồng tiền xu phong thủy

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Đồng xu phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy là đồng tiền cổ của Trung Quốc, có dạng tròn và có lỗ sâu bên trong tiền vuông, tượng trưng cho trời đất. 1 xâu tiền gồm có 3 đồng tiền được xâu với nhau bằng sợi chỉ đỏ, khi được treo ở cửa có ý nghĩa tiền tài trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc này vừa mang tới may mắn cho gia chủ lại vừa mang tài lộc.

Cá chép

Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Nó đại diện cho sức mạnh, sự kiên trì vì đã vượt qua 3 cửa ải và chạm tới cổng Vũ môn để hóa thành Rồng. Đây cũng là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, giúp doanh nhân kinh doanh thuận lợi hơn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Cá chép là biểu tượng cho may mắn và thịnh vượng

Nên lựa chọn cá chép được chế tác từ đá tự nhiên hoặc kim loại như: vàng, bạc để trang trí trong nhà hơạc làm trang sức để mang theo bên người, giúp mang tới nhiều may mắn và thịnh vượng.

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Thiềm Thừ lànlinh vật có 3 chân, mồm ngậm tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Bởi vậy, đây là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang phú quý. Nên lựa chọn Thiềm thừ bằng các loại đá quý, kim loại để thu hút linh khí cho ngôi nhà của người mệnh Mộc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Nên đặt Thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà giống như Cóc đang ngậm tiền nhảy vào trong nhà và mang tiền về. Hoặc có thể đặt chúng trong tủ nhưng luôn để miệng cóc hướng vào trong, tránh vị trí đối diện với cửa và hướng ra bên ngoài.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc cần có trong nhà, giúp mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống.

=> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn bàn trà phòng khách hình chữ nhật

Recommended For You