Xu hướng chọn mua bàn trà sofa phòng khách 2021-2022

Các mẫu bàn trà sofa phòng khách nào được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay? Để sở hữu không gian sống đẹp, sang trọng và thời thượng quý vị đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xu hướng mua bàn trà sofa phòng khách mới

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn trà phòng khách đẹp, mang tới không gian nội thất tiện nghi thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế hợp xu hướng nội thất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Đây là những mẫu bàn trà đang được rất nhiều người lựa chọn cho phòng khách và văn phòng làm việc của mình.

Bàn trà tối giản

bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà hiện đại, tối giản được ưa chuộng

Các mẫu bàn trà sofa phòng khách thiết kế tối giản là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vì những bộ bàn ghế sofa đẹp hợp xu hướng hiện nay cũng là những mẫu sofa đơn giản. Do đó quý vị không thể kết hợp ghế sofa hiện đại với một chiếc bàn trà được thiết kế tỉ mỉ với nhiều chi tiết trang trí khác nhau.

Đặc biệt, những mẫu bàn trà tối giản còn thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho cả không gian nội thất phòng khách nhỏ.

Bàn trà đôi kết hợp

bàn trà sofa phòng khách

Kết hợp bàn trà đôi trong phòng khách

Nếu quý vị muốn tạo điểm nhấn quan trọng cho phòng khách thì đừng bỏ qua những mẫu bàn trà đôi kết hợp. Quý vị có thể lựa chọn bàn trà đôi mặt đá hoặc lựa chọn bàn trà mặt kính cho phòng khách.

Tùy thuộc vào chất liệu của ghế sofa và ngân sách của gia đình để lựa chọn được mẫu bàn trà sofa phòng khách phù hợp cả về chất liệu và kích thước sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về loại bàn trà hiện đại đang được ưa chuộng. Quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn trà đẹp và hợp xu hướng nhất.

=>3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Recommended For You