Xu hướng lựa chọn bàn trà phòng khách thấp

Trong sự biến đổi không ngừng của các phong cách nội thất hiện nay thì bàn trà cũng không nằm ngoài quy luật đó. Bàn trà phòng khách hiện rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, xu hướng lựa chọn bàn trà phòng khách thấp hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu về những mẫu bàn trà này để lựa chọn cho phòng khách nhà mình mẫu bàn trà đẹp và tạo không gian ấn tượng nhé.

Bàn trà phòng khách thấp cho không gian hiện đại, mới lạ

Một trong những điểm thu hút đặc biệt giúp những mẫu bàn trà phòng khách thấp đó là những thiết kế mang nét hiện đại theo phong cách đơn giản cho không gian phòng khách. Thông thường, những mẫu bàn trà thấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là bàn trà Nhật. Bàn trà Nhật thường mang đến sự tối giản trong thiết kế theo phong cách của người Nhật nên sẽ mang lại không gian hiện đại, phóng khoáng cho toàn bộ căn phòng.

Bàn Trà Nhật Mã BT54

Mẫu bàn trà Nhật cho phòng khách hiện đại

Ngoài ra, bàn trà thấp còn kể đến là những mẫu bàn trà thiết kế đơn giản chỉ sử dụng mặt bàn và kết hợp với phía dưới chân bàn đơn giản. Với mẫu thiết kế này sẽ tối giản được cách chi tiết để giúp bạn có được mẫu bàn trà đẹp và một không gian ấn tượng với lối thiết kế độc đáo.

Bàn trà phòng khách chân thấp dễ kết hợp đồ nội thất khách

Một không gian phòng khách hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều món đồ nội thất với nhau. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi những mẫu bàn trà đẹp chân thấp này vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với những đồ nội thất khác. Với thiết kế đặc biệt nhưng chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng và chất liệu của bộ ghế sofa. Thông thường, những mẫu bàn trà thấp này kết hợp với ghế sofa vải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể chọn sofa văng hoặc sofa góc đều có thể kết hợp hài hòa với mẫu bàn trà này.

Xu hướng chọn bàn trà phòng khách chân thấp

Mẫu bàn trà chân thấp kết hợp sofa vải

Đặc biệt, khi kết hợp những chiếc bàn trà chân thấp này bạn đừng bỏ qua một chiếc thảm trải sàn. Những chiếc thảm trải sàn sẽ giúp bàn trà này thêm sang trọng và đẳng cấp hơn khi chúng gắn liền với nhau. Bạn có thể lựa chọn cùng tông màu để có được không gian hài hòa hoặc lựa chọn gam màu trắng – đen đối lập để giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.

Bàn trà phòng khách chân thấp đa dạng sự lựa chọn

Ngoài những mẫu bàn trà nhật thì những mẫu bàn trà chân thấp cũng đa dạng về thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Chúng là sự phá cách trong thiết kế để mang đến không gian ấn tượng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà chân thấp hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn tùy theo sở thích cũng như đặc điểm không gian của phòng khách gia đình mình để có được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất.

Chọn mầu bàn trà đẹp chân thấp cho phòng khách

Bàn trà chân thấp hình chữ nhật cho phòng khách

Cùng với đó, bàn trà phòng khách chân thấp cũng đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ để mang đến không gian ấm áp nhưng cũng không kém phần quan trọng. Hoặc một mẫu bàn trà mặt kính hiện đại với chân thấp sẽ là mẫu bàn trà vô cùng ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Bên cạnh đó, là những mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách hiện đại nên chúng cũng có sự đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Nó khi kết hợp với sofa hiện đại sẽ đem đến không gian tuyệt vời. Trong đó, 3 gam màu trắng, đen  và gỗ sẽ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng khi chúng cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác để có được không gian ấn tượng nhất.

Xu hướng chọn mẫu bàn trà chân thấp cho phòng khách

Lựa chọn bàn trà chân thấp cho phòng khách

Với những mẫu bàn trà phòng khách chân thấp này sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Vì thế đừng ngần ngại mà lựa chọn cho phòng khách nhà bạn một mẫu bàn trà đẹp này nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất nhé.

Recommended For You